Hội sách mùa thu Hà Nội 2016

HỘI SÁCH MÙA THU 2016 – NÉT RIÊNG HÀ NỘI

Từ 5 năm nay, những người yêu sách thủ đô lại có lời hẹn riêng với Hội sách mùa thu. Sự kiện này đã trở thành một nét đẹp riêng trong cái đẹp chung của Hà Nội.

Hội sách mùa thu Hà Nội 2016

Hội sách mùa thu Hà Nội 2016

Hội sách mùa thu 2016 do NXB Phụ Nữ, NXB Trẻ và NXB Kim Đồng tổ chức từ 26-10 đến hết ngày 30-10 tại tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hà Nội).

Năm nay, cả ba nhà xuất bản đưa đến Hội sách số lượng sách lớn nhất, mới nhất và hay nhất mà 3 nhà xuất bản muốn ra mắt độc giả. Tại đây áp dụng chính sách ưu đãi lớn và trực tiếp cho độc giả lên đến 50%.

Các đầu sách rất phong phú dễ chọn lựa từ sách kinh tế, khoa học đến văn học trong nước… Rất nhiều quà tặng cho bạn đọc đã được chuẩn bị như bookmark mùa thu đọc sách, sổ ghi chép bỏ túi xinh xắn, túi đựng bút vải bố ngà và túi đeo…

Hội sách mùa thu Hà Nội 2016

Hội sách mùa thu Hà Nội 2016

Ở Hội sách mùa thu 2016, Nhà xuất bản Kim Đồng giới thiệu lại gần như toàn bộ những tác phẩm: Đất rừng phương Nam, Người thủy thủ già trên hòn đảo lưu đày, Cá bống mú, Hoa hướng dương, Rừng đêm xào xạc, Cuộc truy tầm kho vũ khí, Tê giác trong ngàn xanh, Những chuyện lạ về cá… của cây đại thụ – nhà văn Đoàn Giỏi và nhiều món quà đặc sắc khác.

CÁC SẢN PHẨM CHƯA TỪNG CÓ:

9 cuốn sách/bộ sách ĐỘC BẢN BÌA DA dành cho những ai thích sưu tầm sách quý. Số tiền bán những cuốn sách có một không hai này sẽ dành cho Quỹ “Mùa đông ấm” dành cho Phụ nữ, Trẻ em vùng cao. Các cuốn sách đó là: Bộ 6 cuốn tiểu thuyết lịch sử Bão táp triều Trần (Hoàng Quốc Hải), Bộ 3 tiểu thuyết văn hóa – lịch sử: Hồ Quý Ly, Mẫu Thượng ngàn, Đội gạo lên chùa (Nguyễn Xuân Khánh); Dế Mèn phiêu lưu ký (Tô Hoài), Đất rừng phương Nam (Đoàn Giỏi), Tuyển thơ Trần Đăng Khoa; Thế giới phẳng (Thomas Friedman), Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ (Nguyễn Nhật Ánh), Nỗi buồn chiến tranh (Bảo Ninh), Không phải huyền thoại (Hữu Mai).

Đặc biệt nhà xuất bản Kim Đồng gửi gắm lời chúc 365 ngày yêu thương hạnh phúc và may mắn với series Lịch 2017.: Lịch bàn, lịch tường Doraemon, Lịch bàn One Piece. Bộ sản phẩm có thiết kế thông minh, tiện ích, in trên chất liệu giấy có độ bền cao, với khung lò xo chắc chắn, dễ dàng lật giở, không chỉ giúp trang trí sinh động căn phòng của bạn mà còn là một gợi ý quà tặng thú vị nhân dịp đầu năm mới!

Độc đáo hơn, bạn đọc có thể đặt dịch vụ xây dựng TỦ SÁCH GIA ĐÌNH, PHÒNG TIẾP KHÁCH/ SẢNH CHỜ CHO CÔNG TY, CÂU LẠC BỘ… do các kiến trúc sư, chuyên gia về sách, hội họa và âm nhạc thiết kế, tuyển chọn.

Theo nxbphunu.com.vn

Bài viết khác